Landmark 81 – ăn gì, chơi gì? Gợi ý chi tiết từ A đến Z

Landmark 81 đẳng cấp và hiện đại giữa Thành phố Hồ Chí Minh – tụ điểm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu không thể bỏ lỡ.

landmark81Landmark 81 – thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi sang trọng & đẳng cấp

Landmark 81 là tòa nhà cao bậc nhất Đông Nam Á, nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Central Park tại Sài Gòn. Ở bất cứ đâu trong thành phố, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy tòa nhà “chọc trời” này. Tuy nhiên để biết chính xác địa chỉ Landmark 81 ở đâu? Landmark 81 có gì ăn, có gì chơi?… thì không phải ai cũng rành. Bỏ túi ngay các thông tin quan trọng dưới đây nếu bạn đang muốn đến và trải nghiệm tại Landmark 81 nhé!

1. Địa chỉ Landmark 81

Landmark 81 Landmark 81 là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, biểu tượng du lịch của Sài Gòn

Landmark 81 có địa chỉ tại số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà cao nhất Việt Nam & cũng là 1 trong những tòa nhà cao nhất trên thế giới. Landmark 81 là biểu tượng của sự sang trọng, hiện đại với kiến trúc độc đáo được lấy cảm hứng từ “lũy tre làng” Việt truyền thống, là ẩn dụ cho sự phát triển & thịnh vượng của đất nước trong tương lai.

Không chỉ có những căn hộ cao cấp, Landmark 81 còn sở hữu khu vui chơi, ăn uống rộng hơn 700m2; hồ bơi vô cực; quán bar cao nhất Đông Nam Á; khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection đỉnh cao và cả những câu lạc bộ thượng lưu đẳng cấp nhất;…

2. Di chuyển đến Landmark 81 có những phương tiện nào?

Với độ cao ấn tượng lên đến 416,2m bạn có thể dễ dàng nhìn thấy Landmark 81 ở bất cứ đâu trên đất Sài thành. Việc di chuyển đến đây cũng không hề khó khăn. Bạn có thể đến Landmark 81 bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe bus, taxi hay xe máy, ô tô cá nhân đều rất thuận tiện.

landmark 81Tìm đường đến Landmark 81 dễ dàng, thuận tiện

Nếu di chuyển bằng xe bus, hãy lưu ý các tuyến xe dừng gần Landmark 81 nhất, bao gồm:

  • Xe số 06 từ quận 5
  • Xe số 30 từ quận Tân Phú
  • Xe 104 và 53 từ quận Thủ Đức
  • Xe số 150 từ quận 3

Nếu đến Landmark bằng tàu, hãy lưu ý các nhà ga:

  • Tân Cảng (cách 602m)
  • Cầu Sài Gòn (cách 614m)

Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, bạn có thể gửi xe dưới tầng hầm B2, B3 của tòa nhà. Phí gửi xe tham khảo: 5000VND/ lượt.